PV Oil tiếp tục tài trợ giải đua xe ô tô địa hình 2019

Post date:

Author:

Category:

PV Oil tiếp tục tài trợ giải đua xe ô tô địa hình 2019
Tổng công ty Dầu Việt Nam – CTCP (PV Oil) và Công ty cổ phần OTV vừa ký Thỏa thuận về việc thương hiệu PV Oil trở thành tên giải của Giải đua xe Ô tô Địa hình Việt Nam 2019 (VOC).

PV Oil là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực chế biến, kinh doanh phân phối các sản phẩm xăng dầu thông qua hệ thống các tổng đại lý/ đại lý và gần 600 cửa hàng bán lẻ, phân bổ khắp cả nước.

Đây là năm thứ tư liên tiếp PV Oil đồng hành cùng Giải đua xe Ô tô Địa hình Việt Nam. Để hỗ trợ công tác tổ chức giải tốt hơn, cũng như chung tay đóng góp cho việc quảng bá bộ môn đua xe còn đang rất mới mẻ ở Việt Nam; đồng thời, nhận thấy đây là cơ hội rất tốt để giới thiệu thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của mình đến đông đảo khách hàng, PV Oil quyết định gắn thương hiệu với tên giải đua có uy tín này.

alt

Giải VOC năm nay sẽ có tên gọi chính thức là Giải Đua xe Ô tô Địa hình Việt Nam PVOIL Cup 2019 (PVOIL VOC 2019) Đồng thời, PV Oil và Công ty cổ phần OTV cũng ký Biên bản ghi nhớ về tên giải trong 3 năm liên tiếp, kể từ năm 2019.

Năm nay, PVOIL VOC 2019 được tổ chức tại Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam, Đồng Mô, , vào ngày 28 và 29/9/2019.

PVOIL VOC 2019 vẫn có trung tâm là các bài địa hình , gay cấn. Năm nay, với sự đồng hành từ phía PV Oil và các nhà tài trợ khác, Ban Tổ chức đã quyết định đưa thêm nhiều hoạt động khác dành cho người xem như truyền hình trực tiếp thông qua màn hình LED kích thước 50 m2 tại khu vực trung tâm dành cho khán giả, tổ chức lái thử các mẫu xe trên thị trường cho những khách hàng quan tâm.

Đặc biệt, năm nay sẽ có thêm màn trình diễn drift thực hiện bởi các tay đua chuyên nghiệp của Việt Nam, chắc chắn mang lại sự phấn khích cho người xem. PVOIL VOC 2019 và các năm sau sẽ trở thành một ngày hội cho cả các vận động viên đua xe lẫn những khán giả yêu thích tốc độ.

PVOIL VOC 2019 có tiền thân là giải phong trào Vô lăng Vàng 2008 của Diễn đàn Otofun.net. Đây là off-road đầu tiên tại Việt Nam, với vỏn vẹn 2 đội đua và 7 Vận động viên tham gia. Năm 2010, Giải lần đầu tiên được Tổng cục Thể dục Thể thao cấp phép tổ chức và đổi tên thành Hội thi Kỹ năng Lái xe Địa hình Việt Nam. Đây cũng là năm đầu tiên các Câu lạc bộ chơi xe địa hình phía Nam tham gia Giải.

Ở năm thứ 11 tổ chức giải, dự kiến PVOIL VOC 2019 sẽ được nâng cao hơn nữa ở chất lượng các đội đua, các bài thi, tính chất của cuộc đua, tính an toàn cho và ở quy mô truyền thông. Năm 2019, giải sẽ tiếp tục thu hút 80 đội đua, con số kỷ lục của một giải ô tô địa hình tại Việt Nam từ trước tới nay, với hơn 600 bài trình diễn gay cấn, hấp dẫn ở 4 phân hạng từ Nguyên bản tới Mở rộng.

PVOIL VOC 2019 cũng sẽ tiếp tục có đường thi thử thách ban đêm (Adventure) – một điểm nhấn độc đáo mang tính truyền thống. Tất cả xe tham gia thi đấu của các đội đua, xe Ban tổ chức Giải sử dụng xăng dầu do PVOIL cung cấp độc quyền.

Theo baodautu.vn

Thời Sự Tổng Hợp

STAY CONNECTED

19,706FansLike
2,177FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

INSTAGRAM

Người Pháp xếp hàng chờ nhận thực phẩm cứu trợ

Người Pháp xếp hàng chờ nhận thực phẩm cứu trợ Hàng người dài hàng trăm mét xếp hàng chờ nhận thực phẩm từ kho cứu...

Ngoại trưởng Mỹ cảm ơn ASEAN hỗ trợ chống Covid-19

Ngoại trưởng Mỹ cảm ơn ASEAN hỗ trợ chống Covid-19 Ngoại trưởng Mike Pompeo cảm ơn Việt Nam và các nước khác trong ASEAN hỗ trợ vật...

Hà Nội phong tỏa đường tiếp tục cắt ngọn nhà 8B Lê Trực

phong tỏa đường tiếp tục cắt ngọn nhà 8B Lê Trực Cơ quan chủ quản: Bộ Thông tin và Truyền thông ...