Những Lý Do Nên Mua Đất Nghĩa Trang Tại Sài Gòn Thiên Phúc

Theo quan niệm “Sống cái nhà, chết cái mồ”, từ lâu ông cha ta đã xem việc xây dựng mộ phần cho người thân đã khuất là một việc hệ trọng, không thể xem nhẹ. Do đó nhiều công trình nghĩa trang theo quy chuẩn nghĩa trang cao cấp được xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu có một nơi yên nghỉ vĩnh hằng. Trong đó không thể bỏ qua Sài Gòn Thiên Phúc ở gần TP.HCM.

chỉ cách chợ Bến Thành 20km

Tọa lạc tại ấp Long Phú, xã Tân Kim, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An, công viên chỉ cách chợ Bến Thành 20km, tương đương khoảng 40 phút di chuyển bằng xe máy. Do đó, rất thuận tiện cho quý khách lui tới viếng thăm mộ phần người thân cũng như tiết kiệm được thời gian và chi phí.

Sài Gòn Thiên Phúc chỉ cách chợ Bến Thành 20km
Sài Gòn Thiên Phúc chỉ cách chợ Bến Thành 20km

 

Phong thủy vượng cát tại Sài Gòn Thiên Phúc 

Phong thủy luôn là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong việc xây dựng mộ huyệt vì không chỉ ảnh hưởng đến người đã khuất mà còn ảnh hướng tới cả những người ở lại. Chính vì thế, công viên nghĩa trang được thiết kế theo hình chữ Thiên (天) tựa như cõi Niết Bàn, mang đến “phúc của trời” cho người đã khuất và gia tộc. Theo thuyết Tầm long, điểm huyệt, xung quanh công viên là dòng sông uốn quanh như thế Rồng chầu. Các vị trí đuôi rồng và thân rồng được trấn yểm bằng các pháp khí là tượng đá và bia Huyền Vũ để giữ cho khí của long mạch luôn thịnh vượng, đem lại cát tường cho gia chủ có người thân an táng tại công viên.

Công viên nằm ở vùng ngoại ô thành phố nên không khí ở đây vô cũng trong sạch và mang lại cảm giác thanh bình an lạc. Kết hợp nhiều cây xanh, thảm cỏ, hoa lá hòa hợp với thiên nhiên đã mở ra một không gian trong lành và yên tĩnh như để đón nhận thân xác của người quá cố về chốn an nghỉ vĩnh hằng.

Phong thủy vượng cát tại Sài Gòn Thiên Phúc 
Phong thủy vượng cát tại Sài Gòn Thiên Phúc 

 

Đa dạng các sản phẩm và dịch vụ tại Sài Gòn Thiên Phúc

Sài Gòn Thiên Phúc được nhiều người yêu thích lựa chọn bởi sự đa dạng các dịch vụ và sản phẩm.

Các sản phẩm tại Sài Gòn Thiên Phúc:

Các dịch vụ và tiện ích hỗ trợ:

  • Dịch vụ chăm sóc cảnh quan mộ phần ở các tỉnh thành phố khác.
  • Cải táng từ nơi khác về Công Viên Tưởng Niệm.
  • Dịch vụ mộ gió dành cho người quá cố, mất xác.
  • Dịch vụ thăm nom, cúng tế định kỳ mộ phần ở các huyện, tỉnh, thành phố.
  • Dịch vụ gửi điện hoa chia buồn.

Trong đó nổi bật nhất là dịch vụ chăm sóc bảo dưỡng cảnh quan mộ phần, để quý khách ở nơi xa luôn có thể yên tâm rằng người thân của họ vẫn đang nhận được sự chăm sóc tốt nhất.

Đa dạng các sản phẩm và dịch vụ tại Sài Gòn Thiên Phúc
Đa dạng các sản phẩm và dịch vụ tại Sài Gòn Thiên Phúc

 

Đội ngũ nhân viên Sài Gòn Thiên Phúc tận tình và chu đáo

Với đội ngũ nhân viên tận tình và chuyên nghiệp, quý khách hàng luôn có thể yên tâm khi an táng người thân tại công viên, bởi Sài Gòn Thiên Phúc luôn chú trọng tới các dịch vụ cúng giỗ, chăm sóc, duy tu mộ phần định kỳ cùng các nghi lễ tâm linh trang trọng vào các dịp lễ như: Lễ Vu Lan, Tết Thanh Minh,… Đến với Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc, khách hàng sẽ nhận được các sản phẩm với giá cả hợp lý và dịch vụ chất lượng nhất.

Gọi Hotline 0906 082 088 để được tư vấn tốt nhất.
Website chính thức: 
https://saigonthienphuc.com
Kênh Facebook chính thức: 
https://www.facebook.com/saigonthienphuc
Kênh Youtube chính thức của Sài Gòn Thiên Phúc: 
https://www.youtube.com/channel/UCUmwCxdzLUTr_fIfXRMl9Xw
Bảng giá Đất Nghĩa Trang tham khảo năm 2018: 
https://saigonthienphuc.com/bang-gia-dat-nghia-trang
Email: 
[email protected]