Những Công Viên Nghĩa Trang Đẹp Nhất Trên Thế Giới

Nghĩa trang ST Andrews (Scotland)

Tọa lạc trên núi cao, nghĩa trang ST Andrews thu hút khách du lịch bởi không khí vô cùng trong lành và những câu chuyện ly kỳ xoanh quanh những ngôi mộ đá. Thánh đường Thiên chúa giáo này được xây dựng từ thế kỷ 11 và 12 nhưng chiến tranh đã làm nó trở thành một tàn tính đá dựa trên một vách núi nhìn ra biển bắc, bao quanh là một nghĩa địa cổ đại.

Nghĩa trang ST Andrews (Scotland)
Nghĩa trang ST Andrews (Scotland)

 

Nghĩa trang Merry Cemetery (Cimitirul Vesel)

Nghĩa trang Merry Cemetery được biết đến là nghĩa trang vui vẻ với hơn 600 cây thánh giá gỗ đầy màu sắc và điêu khắc tinh xảo. Những bia mộ bằng gỗ tưởng niệm những người đã chết thường khắc một câu nói hài hước hoặc miêu tả về cuộc đời của người quá cố. Người dân nơi đây tin rằng những đau khổ mà con người khi sống phải hứng chịu đến khi chết sẽ được hóa giải hết để trở về cõi cực lạc và được lên thiên đường.

Nghĩa trang Merry Cemetery (Cimitirul Vesel)
Nghĩa trang Merry Cemetery (Cimitirul Vesel)

 

Nghĩa trang Bonaventure (Savannah, Georgia)

Nghĩa trang Bonaventure được biết đến rộng rãi vào năm 1994 từ bộ phim “Nửa đêm trong vườn Thiện – Ác” của đạo diễn Clint Eastwood. Đây là nơi yên nghỉ của nhiều người nổi tiếng như nhà thơ – nhà văn Conrad Aiken, ca sĩ Johnny Mercer hay diễn viên James Neil,… Những ngôi mộ bị che bởi rêu và những cây sồi xung quanh, không gian nơi đây thật yên bình xen lẫn hoài cổ là điều thu hút nhiều khách du lịch đến ghé thăm.

Nghĩa trang Bonaventure (Savannah, Georgia)
Nghĩa trang Bonaventure (Savannah, Georgia)

 

Không chỉ trên thế giới, ngày nay có nhiều dự án cao cấp được xây dựng tại Việt Nam, trong đó phải kể đến công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc. Tổng thể dự án là một không gian rộng lớn, có chiều sâu, không tạo cảm giác ngột ngạt cho khách viếng thăm. Bên cạnh đó là các dịch vụ chăm sóc nơi an nghỉ cho người quá cố, dịch vụ mai táng, tang lễ trọn gói. Đến với Công viên Nghĩa trang , bạn có thể dễ dàng tìm được những sản phẩm đất dưỡng sanh, đất nghĩa trang với giá hợp lý và dịch vụ chất lượng nhất.

Gọi Hotline 0906 082 088 để được tư vấn tốt nhất.

Website chính thức: https://saigonthienphuc.com

Kênh Facebook chính thức: https://www.facebook.com/saigonthienphuc

Kênh Youtube chính thức của Hoa viên : https://www.youtube.com/channel/UCUmwCxdzLUTr_fIfXRMl9Xw

Bảng giá Đất Nghĩa Trang tham khảo năm 2018: https://saigonthienphuc.com/bang-gia-dat-nghia-trang

Email: [email protected]