Cập Nhật Giá Đất Nghĩa Trang Mới Nhất Hiện Nay

Cùng với sự phát triển của đô thị, quỹ đất nghĩa trang tại TPHCM ngày càng trở nên khan hiếm, tình trạng “đất chật người đông” đã khiến giá đất nghĩa trang tăng cao trở thành điều tất yếu. Tuy nhiên với quan niệm “Sống cái nhà, chết cái mồ”, nhiều gia đình vẫn sẵn bỏ ra một số tiền lớn để mong muốn có được một nơi yên nghĩ vĩnh hằng sau khi qua đời. Dưới đây là bảng giá mới nhất của một số nghĩa trang hiện nay tại và khu vực lân cận.

Giá đất nghĩa trang Phúc An Viên

Nghĩa trang Phúc An Viên có tổng diện tích 18ha, tọa lạc tại phường Long Thạnh Mỹ, , Tp.HCM. Đây là một trong những công viên nghĩa trang gần trung tâm Tp Hồ Chí Minh nhất, được xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu chôn, an táng, cát táng, hỏa táng, lưu trữ tro cốt, đền thờ với thời hạn ổn định lâu dài (vĩnh viễn). Bảng giá đất nghĩa trang Phúc An Viên hiện tại như sau:

Giá đất nghĩa trang Phúc An Viên
Giá đất nghĩa trang Phúc An Viên

 

Giá đất nghĩa trang Gò Dưa

Nghĩa trang Gò Dưa tọa lạc ở phường Bình Chiểu, quận Thủ Đức, Tp.HCM. Nghĩa trang Gò Dưa được nhiều người lựa chọn để an táng cho người thân bởi giá đất nghĩa trang tương đối thấp. Tuy nhiên hiện nay, rất khó để có thể mua mộ phần nơi đây vì nghĩa trang này gần như không còn đất để bán. Vì thế, giá đất nghĩa trang Gò Dưa bị đội lên cao rất nhiều lần, dao động từ 50 – 70 triệu đồng/1 mộ phần, thậm chí có thể lên đến 100 triệu đồng.

Giá đất nghĩa trang Gò Dưa
Giá đất nghĩa trang Gò Dưa

 

Giá đất nghĩa trang tốt nhất tại

Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc được xây dựng tại huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Chỉ cách chợ Bến Thành 20km, tương đương với khoảng 30 phút di chuyển bằng xe ô tô hoặc xe máy, rất thuận tiện cho quý khách lui tới thăm viếng mộ phần người thân. Đến với Công viên , bạn có thể dễ dàng tìm được những sản phẩm đất dưỡng sanh, đất nghĩa trang với giá hợp lý và dịch vụ chất lượng nhất.

Giá đất nghĩa trang tốt nhất tại Sài Gòn Thiên Phúc
Giá đất nghĩa trang tốt nhất tại Sài Gòn Thiên Phúc

 

Trên đây là một số bảng giá đất nghĩa trang tại Tp.HCM và khu vực lân cận. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn lựa chọn được mảnh đất nghĩa trang với chi phí hợp lý nhất.