Các kênh truyền hình quốc tế được chiếu HD miễn phí

Post date:

Author:

Category:

Các kênh truyền hình quốc tế được chiếu HD miễn phí

HBO, AXN, FOX Sport… và hàng loạt kênh truyền hình quốc tế hàng đầu thế giới sẽ được nâng cấp lên chuẩn HD.

Theo đó, 15 kênh truyền hình được định dạng chuẩn SD sẽ được Truyền hình FPT nâng cấp cho toàn bộ khách hàng đang sử dụng gói Cơ bản lên chuẩn HD từ ngày 13/4, với mức cước phí không đổi.

Danh sách các kênh truyền hình quốc tế được nâng cấp chuẩn HD lần này đều được khán giả yêu thích, đáp ứng đa dạng giải trí của mọi thành viên trong gia đình. Trong đó, các nhóm kênh phim truyện gồm HBO, FoxMovies, Max by HBO; hoạt hình gồm Cartoon Network, Disney Channels; gồm Fox Sport, Fox Sport 2; giải trí, nghệ thuật có AXN, Fox Life, Channel V, Fashion TV; nhóm kênh tổng hợp có NHK World Japan  và nhóm kênh khoa học, giáo dục, tin tức gồm National Geographic, Discovery, DW. 

polyad

Khán giả sẽ được theo dõi các kênh quốc tế yêu thích chuẩn HD cho hình ảnh sắc nét.

Nội dung , chất lượng hình ảnh sắc nét chuẩn HD là những trải nghiệm gia tăng và không mất phí dành cho người hâm mộ những bộ phim bom tấn hàng đầu Hollywood hay say mê các chương trình , giải trí đa sắc màu trên hàng loạt kênh truyền hình quốc tế. Sau nâng cấp, gói Cơ bản của Truyền hình FPT sẽ có hơn 170 kênh truyền hình trong đó có 50 kênh chuẩn HD.

Trong thời gian qua, khán giả được tham gia nhiều chương trình mang tính tương tác cao, nội dung đa dạng như Kịch tương tác, Mở két, Truyền hình trực tiếp các giải thể thao (Worlcup U20, Futsal, ABL…) để bắt kịp thị hiếu người xem.

Chương trình nâng cấp này cùng việc đầu tư mua bản quyền phát sóng các nhóm kênh quốc tế hay các thể thao đỉnh cao, các chương trình văn hóa nghệ thuật đặc sắc… đều nằm trong chiến lược phát triển nội dung đa dạng và khác biệt của Truyền hình FPT nhằm mang đến cho khán giả “bữa tiệc giải trí” .

Thu Ngân

Truyền hình FPT là một trong ba nhà cung cấp dịch vụ truyền hình thông qua giao thức kết nối Internet băng thông rộng (IPTV) tiêu biểu hiện nay. Truyền hình FPT sử dụng công nghệ hiện đại, để đem đến người dùng những trải nghiệm giải trí thú vị với kho giải trí tùy chọn hơn 180 kênh trong và ngoài nước và nhiều nội dung phong phú khác. Để biết thêm thông tin chi tiết về các tiện ích khách, khách hàng có thể tham khảo thêm về chương trình nâng cấp và dịch vụ tại website hoặc hotline: 19006600.

Nguồn: vnexpress

STAY CONNECTED

19,702FansLike
2,176FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

INSTAGRAM

Người Pháp xếp hàng chờ nhận thực phẩm cứu trợ

Người Pháp xếp hàng chờ nhận thực phẩm cứu trợ Hàng người dài hàng trăm mét xếp hàng chờ nhận thực phẩm từ kho cứu...

Ngoại trưởng Mỹ cảm ơn ASEAN hỗ trợ chống Covid-19

Ngoại trưởng Mỹ cảm ơn ASEAN hỗ trợ chống Covid-19 Ngoại trưởng Mike Pompeo cảm ơn Việt Nam và các nước khác trong ASEAN hỗ trợ vật...

Hà Nội phong tỏa đường tiếp tục cắt ngọn nhà 8B Lê Trực

phong tỏa đường tiếp tục cắt ngọn nhà 8B Lê Trực Cơ quan chủ quản: Bộ Thông tin và ...